Giả email giao hàng phát tán mã độc tới dân văn phòng Giả email giao hàng phát tán mã độc tới dân văn phòng
5/12/2019 1:34:10 PM

Tạo ra nội dung có tính thuyết phục cao từ bên giao hàng, kẻ xấu dụ người dùng bấm vào đường link, nhưng thực chất bên trong chứa mã độc.

Bộ Công an cảnh báo các thủ thuật để lừa tiền người dùng Facebook Bộ Công an cảnh báo các thủ thuật để lừa tiền người dùng Facebook
5/12/2019 9:42:08 AM

Qua công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, lực lượng công an nhận thấy các đối tượng thường sử dụng 2 phương thức để hack tài khoản Facebook của người dùng.

Nghiên cứu, chuyển giao ứng dụng kỹ thuật, công nghệ cao Nghiên cứu, chuyển giao ứng dụng kỹ thuật, công nghệ cao
5/12/2019 8:37:42 AM

Ngày 1-12-2019, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (Đại học Thái Nguyên), đã tổ chức Hội thảo Quốc tế về nghiên cứu, chuyển giao ứng dụng kỹ thuật, công nghệ cao vào thực tiễn sản xuất.

Hình ảnh Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin những ngày cuối năm 2019 Hình ảnh Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin những ngày cuối năm 2019
11/26/2019 1:20:40 PM

Tháng 12 cũng là thời điểm kết thúc một năm, mọi người đều bận rộn hoàn thiện nốt công việc cuối cùng của mình để chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới. Thời điểm này, Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin – Đại học Thái Nguyên đang tràn ngập tinh thần làm việc khẩn trương của các cán bộ và không khí hăng say học tập, nghiên cứu chuẩn bị cho các bài thi cuối kỳ của sinh viên.

Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Thái Nguyên Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Thái Nguyên
11/15/2019 11:21:06 AM

Trong 03 ngày 15-18/11/2019, tại phòng họp tầng 3 Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin - Đại học Thái Nguyên, Tập đoàn công nghệ viễn thông quân đội Viettel Thái Nguyên phối hợp Sở nội vụ tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ phần mềm quản lý hồ sơ cho 325 cán bộ, công chức, viên chức của UBND tỉnh Thái Nguyên, UBND thành phố Thái Nguyên, UBND huyện Đồng Hỷ, Sở Giáo dục và Sở Y tế.

424 ứng viên đạt tiêu chuẩn giáo sư, phó giáo sư 424 ứng viên đạt tiêu chuẩn giáo sư, phó giáo sư
11/13/2019 12:12:03 PM

Ngày 11/11, Hội đồng Giáo sư nhà nước công khai danh sách 75 ứng viên giáo sư và 349 ứng viên phó giáo sư đạt đủ số phiếu tín nhiệm.

Danh sách mới này giảm 17 người so với đề nghị xét công nhận của 26 Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành. Trong đó có một trường hợp đặc biệt là ông Phạm Đức Chính, 61 tuổi, công tác tại Viện Cơ học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Ông Chính không đạt tiêu chuẩn giáo sư về chủ trì biên soạn sách phục vụ đào tạo, nhưng đạt giải thưởng Tạ Quang Bửu 2019 và có số lượng lớn bài báo khoa học đăng trên các tạp chí quốc tế uy tín.

Thư viện duy nhất ở Mỹ không có sách Thư viện duy nhất ở Mỹ không có sách
11/13/2019 12:03:32 PM

Bên trong thư viện Haskell lúc nào cũng đầy ắp sách, nhưng hầu hết chúng đều nằm trên lãnh thổ Canada thay vì Mỹ. Thư viện và nhà hát Opera Haskell không nổi tiếng như tượng Nữ thần Tự do, nhưng luôn hút khách, bởi nó nằm ở cả thị trấn Stanstead, Canada và Derby Line, Mỹ.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...

Thơ dân tộc Dao thời kì hiện đại

Tác giả: Phạm Thị Vân Anh

NXB: Đại học Sư phạm