Sẽ không ghi xếp loại trên bằng đại học Sẽ không ghi xếp loại trên bằng đại học
10/14/2019 7:59:45 AM

Trên văn bằng giáo dục đại học sẽ chỉ ghi nội dung chính theo quy định, các thông tin khác được ghi trên phụ lục văn bằng và được cấp đồng thời với văn bằng cho người học. Việc cấp văn bằng cùng với phụ lục văn bằng được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho là xu hướng của nhiều nước trên thế giới.

Ký biên bản ghi nhớ với Đại học Nghiên cứu Quốc gia Năng lượng Moscow Ký biên bản ghi nhớ với Đại học Nghiên cứu Quốc gia Năng lượng Moscow
10/14/2019 7:52:46 AM

Ngày 7-10, tại Matxcova (Liên bang Nga), Đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên do PGS TS Nguyễn Hữu Công, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia Năng lượng Moscow (MPEI).

Hơn 500 sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp Hơn 500 sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp
10/14/2019 7:46:16 AM

Hiện nay, Trường cao đẳng Y Thái Nguyên đang tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho 514 sinh viên hệ cao đẳng chính quy, khóa học 2016 - 2019. Trong đó có 247 sinh viên ngành Điều dưỡng, 18 sinh viên ngành Hộ sinh và 249 sinh viên ngành Dược. Trong suốt 3 năm qua, các sinh viên này đã nỗ lực hoàn thành chương trình đào tạo, đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Công bố quyết định công tác cán bộ của Trường Đại  học Y Dược – Đại học Thái Nguyên Công bố quyết định công tác cán bộ của Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên
9/10/2019 7:00:34 AM

Sáng ngày 04/10, Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức công bố các quyết định về công tác nhân sự của nhà trường. Theo đó, tại quyết định số 1767/QĐ-ĐHTN, ngày 02/10, Giám đốc Đại học Thái Nguyên quyết định PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên thôi kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược.

Chương trình Tổng kết 15 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Chương trình Tổng kết 15 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
9/10/2019 6:35:32 AM

Sáng 4/10/2019, Trường Đại học Kinh tế và QTKD đã long trọng tổ chức Chương trình Tổng kết 15 năm xây dựng và phát triển 2004-2019.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; BGH Nhà trường; các đồng chí là số lãnh đạo UBND các tỉnh, các Sở, ban ngành trong và ngoài tỉnh; các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo các cơ quan truyền thông của tỉnh Thái Nguyên cùng đông đảo cán bộ viên chức, sinh viên, học viên các thế hệ của nhà trường.

Những cuốn sách thay đổi cuộc đời của các tỷ phú bạn nhất định phải đọc Những cuốn sách thay đổi cuộc đời của các tỷ phú bạn nhất định phải đọc
2/10/2019 3:02:40 PM

Sách truyền cảm hứng cho chúng ta, thách thức chúng ta, cho chúng ta những ý tưởng, biến đổi sự hiểu biết của chúng ta về thế giới và bản thân. Sách giúp chúng ta mở một cánh cửa để đi vào tâm trí người khác và mở ra cánh cửa tìm hiểu chính mình. Để hiểu được sức mạnh biến đổi của sách, 8 người thành công, bao gồm các tỷ phú giàu có nhất, đã chia sẻ về những cuốn sách thay đổi cuộc đời họ.

Sách in và sách điện tử: Lựa chọn nào giúp bạn đọc hiệu quả? Sách in và sách điện tử: Lựa chọn nào giúp bạn đọc hiệu quả?
2/10/2019 2:20:56 PM

Trong thời đại số hiện nay sách điện tử không còn quá xa lạ với mọi người và một số trong chúng ta gần như đang quay lưng lại với sách in truyền thống. Một số ưu điểm đặc trưng dưới đây của mỗi hình thức đọc giúp bạn dễ dàng lựa chọn giữa sách in và sách đi

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...