Hơn 500 sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp Hơn 500 sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp
10/14/2019 7:46:16 AM

Hiện nay, Trường cao đẳng Y Thái Nguyên đang tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho 514 sinh viên hệ cao đẳng chính quy, khóa học 2016 - 2019. Trong đó có 247 sinh viên ngành Điều dưỡng, 18 sinh viên ngành Hộ sinh và 249 sinh viên ngành Dược. Trong suốt 3 năm qua, các sinh viên này đã nỗ lực hoàn thành chương trình đào tạo, đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Công bố quyết định công tác cán bộ của Trường Đại  học Y Dược – Đại học Thái Nguyên Công bố quyết định công tác cán bộ của Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên
9/10/2019 7:00:34 AM

Sáng ngày 04/10, Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức công bố các quyết định về công tác nhân sự của nhà trường. Theo đó, tại quyết định số 1767/QĐ-ĐHTN, ngày 02/10, Giám đốc Đại học Thái Nguyên quyết định PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên thôi kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược.

Chương trình Tổng kết 15 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Chương trình Tổng kết 15 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
9/10/2019 6:35:32 AM

Sáng 4/10/2019, Trường Đại học Kinh tế và QTKD đã long trọng tổ chức Chương trình Tổng kết 15 năm xây dựng và phát triển 2004-2019.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; BGH Nhà trường; các đồng chí là số lãnh đạo UBND các tỉnh, các Sở, ban ngành trong và ngoài tỉnh; các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo các cơ quan truyền thông của tỉnh Thái Nguyên cùng đông đảo cán bộ viên chức, sinh viên, học viên các thế hệ của nhà trường.

Đại học Thái Nguyên khai giảng năm học mới Đại học Thái Nguyên khai giảng năm học mới
9/18/2019 9:22:30 AM

Ngày 14-9, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trên 32 nghìn nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng hợp lệ Trên 32 nghìn nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng hợp lệ
6/8/2019 8:54:36 AM

Từ ngày 3-8, các trường đại học, cao đẳng chính thức tiếp nhận kết quả điều chỉnh nguyện vọng.

Sau khi chấm phúc khảo, dữ liệu kết quả chấm điểm đã được nhập vào hệ thống quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời các trường đại học và cao đẳng chính thức tiếp nhận kết quả điểm theo hồ sơ nguyện vọng xét tuyển của các thí sinh.

Điểm sàn xét tuyển đại học và cao đẳng năm 2019 từ 13 đến 21 Điểm sàn xét tuyển đại học và cao đẳng năm 2019 từ 13 đến 21
7/26/2019 2:13:38 PM

Đại học Thái Nguyên chính thức công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển năm 2019 của các trường đại học và cao đẳng (ĐH, CĐ) thành viên, khoa trực thuộc. Theo đó, thí sinh đạt từ 13 điểm theo kết quả thi THPT Quốc gia có thể đăng ký xét tuyển vào nhiều trường đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên, trong đó Trường Đại học Y - Dược lấy mức sàn cao nhất với 21 điểm.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Nhà Xuất bản Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2019 – 2024 Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Nhà Xuất bản Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2019 – 2024
7/23/2019 2:30:30 PM

Chiều ngày 19/7, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Nhà Xuất bản - ĐHTN, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự buổi lễ có ông Phạm Tuấn Vũ - Phó Cục trưởng Cục Xuất bản, In - Phát hành Bộ Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo TW, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên, Sở Thông tin Truyền thông, Công an tỉnh Thái Nguyên… Về phía ĐHTN có GS.TS Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN, PGS.TS Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc ĐHTN, đại diện lãnh đạo các ban chức năng, các cơ sở giáo dục đại học thành viên trực thuộc.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...