Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên: Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

Thứ năm, 7/18/2019, 2:44:40 PM

Ngày 17-7, Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện các vụ, cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Đại sứ quán các nước Mô-dăm-bích, Cộng hòa DCND Lào, lãnh đạo các tỉnh phía Bắc, các trường đại học Sư phạm khu vực phía Bắc...

Sau quy trình giới thiệu cán bộ chủ chốt của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Sư phạm; căn cứ tiêu chuẩn và quy hoạch cán bộ của Đảng bộ Đại học Thái Nguyên, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã quyết định bổ nhiệm PGS.TS Mai Xuân Trường, Phó hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

Thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, GS.TS Phạm Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đề nghị trong thời gian tới, đồng chí tân Hiệu trưởng cần nhanh chóng xây dựng chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2019-2024. Trong đó tập trung vào các nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy; Nâng cao năng lực cạnh tranh về chất lượng đào tạo giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục; Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy đảm bảo chuẩn chất lượng đầu ra, cũng như phù hợp quá trình hội nhập quốc tế.

Trần Nguyên