Hơn 500 sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp

Thứ hai, 10/14/2019, 7:46:16 AM

Hiện nay, Trường cao đẳng Y Thái Nguyên đang tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho 514 sinh viên hệ cao đẳng chính quy, khóa học 2016 - 2019. Trong đó có 247 sinh viên ngành Điều dưỡng, 18 sinh viên ngành Hộ sinh và 249 sinh viên ngành Dược. Trong suốt 3 năm qua, các sinh viên này đã nỗ lực hoàn thành chương trình đào tạo, đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Trước đó, cuối tháng 9-2019, Nhà trường đã tổ chức lễ công nhận tốt nghiệp cho sinh viên. Đây là hoạt động thường niên của Trường nhằm ghi nhận sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của sinh viên (ảnh).

Để tiếp tục cung cấp cho tỉnh và các tỉnh nguồn nhân lực chất lượng cao, năm học 2019-2020, Trường Cao đẳng Y Thái Nguyên tuyển 1.250 chỉ tiêu hệ cao đẳng các ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược theo hình thức xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 (đối với thí sinh đăng ký dự thi để lấy kết quả xét tuyển sinh đại học, cao đẳng); xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 ở bậc học Trung học phổ thông. Ngoài ra, Nhà trường còn tuyển 500 chỉ tiêu hệ trung cấp các ngành Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Y sĩ theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 ở bậc học THPT.

Tùng Lâm