Công đoàn TTHL-NXB tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Thứ ba, 10/15/2019, 9:12:07 AM

Nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; ngày 14/10, Công đoàn Trung tâm Học liệu (TTHL) – Nhà Xuất bản (NXB) đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi cho cán bộ, viên chức 2 đơn vị Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin (TTHL&CNTT) và NXB.

Tham dự khai mạc Giải, về phía TTHL &CNTT có GS. TS Nguyễn Duy Hoan –  Bí thư Đảng bộ TTHL-NXB - Giám đốc, ThS. Trần Hồng Anh – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn TTHL-NXB, về phía Nhà Xuất bản có TS. Phạm Quốc Tuấn – Giám đốc, tham dự khai mạc với sự có mặt của các vận động viên và đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động 2 đơn vị.

Các vận động viên chụp ảnh cùng lãnh đạo 2 đơn vị

Tham gia Giải có 04 đội: Tổ CĐ phòng Quản trị thư viện tích hợp, Tổ CĐ phòng Tổng hợp, Tổ CĐ phòng Khai thác và Ứng dụng Công nghệ thông tin, Tổ CĐ Nhà Xuất bản với hơn 30 vận động viên tham gia, thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm.

GS. TS Nguyễn Duy Hoan phát biểu trong Lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc Giải đấu, GS. TS Nguyễn Duy Hoan - Bí thư Đảng bộ TTHL - NXB, Giám đốc TTHL&NXB ghi nhận mục đích thiết thực của Giải đấu và GS đã biểu dương tinh thần của các cán bộ, viên chức đã duy trì rèn luyện dục thể thao sau mỗi ngày làm việc. Đây là hành động có ý nghĩa trong việc vừa bảo vệ sức khỏe bản thân, vừa tạo được một sân chơi lành mạnh trong và ngoài đơn vị.

Giải sẽ kết thúc ngày 17/10, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải 3.

Thanh Bắc - BBT WS