Công đoàn ĐHTN tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công Đoàn mở rộng quý III năm 2019

Thứ hai, 7/22/2019, 11:18:26 AM

Chiều ngày 18/7, tại phòng họp Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin, Công đoàn Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Công đoàn mở rộng, nhằm đánh giá kết quả công tác quý II và nhiệm vụ công tác quý III năm 2019.

Chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn ĐHTN; tham gia hội nghị còn có đồng chí Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc ĐHTN, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó chủ tịch Công đoàn ĐHTN và đồng chí Nguyễn Ánh Nguyệt - Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin  - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, Phó chủ tịch Công đoàn ĐHTN cùng Chủ tịch Công đoàn các đơn vị thuộc ĐHTN, UBKT, cán bộ nghiệp vụ công đoàn tham dự hội nghị.

Đồng chí Trần Viết Khanh –  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN chủ trì hội nghị

Qua báo cáo của đồng chí Chủ tịch công đoàn ĐHTN hội nghị đã tổng kết, đánh giá, ghi nhận kết quả hoạt động công tác quý II và định hướng những nhiệm vụ công tác quý III năm 2019. Nhìn chung Công đoàn ĐHTN đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Theo đó, Công đoàn ĐHTN, Công đoàn cơ sở đã phối hợp với chính quyền, với các đoàn thể, địa phương đã làm tốt công tác: ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 (âm lịch), ngày Giải phóng miền Nam 30/4, ngày quốc tế Lao động 01/5, kỷ niệm Chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5, ngày sinh nhật Bác 19/05, ngày quốc tế thiếu nhi 01/6, ngày môi trường thế giới 05/6, ngày Gia đình Việt Nam 28/06,... và ngày thành lập ĐHTN 04/4. Ngoài ra, Công đoàn ĐHTN còn vận động CBVCLĐ tham gia Triển khai các hoạt động Tháng công nhân năm 2019 với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2019. Riêng hoạt động trong tháng Công nhân, có 454 cán bộ được thăm hỏi tặng quà với số tiền 129.600.000đ; có 19 hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao diễn ra với 885 lượt người tham gia. Phối hợp cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ, tặng quà cho nhà giáo, viên chức lao động ngành giáo dục huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi (Công đoàn ĐHTN đã gửi tặng 02 chiếc tivi trị giá 21.000.000đ).

Phòng số hóa tài nguyên điện tử của Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn ĐHTN đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn ĐHTN trong quý II/2019. Đồng thời chỉ đạo, Công đoàn các đơn vị cần động viên CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đầu hoàn thành các chỉ tiêu Đại học đã ban hành. Quan tâm, chăm lo đến đời sống của người lao động. Vận động CBVCLĐ tham gia đóng góp cho quỹ đền ơn đáp nghĩa năm 2019; thực hiện tốt chủ trương chủ động hội nhập quốc tế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Công đoàn ngành. Bên cạnh đó, Công đoàn cũng luôn sát cánh, động viên CBVCLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; tăng cường giáo dục nhận thức cho CBVC và HSSV hiểu biết đầy đủ về pháp luật và trách nhiệm cao trong học tập, công tác và quản lí; đảm bảo ổn định về tư tưởng, an ninh, trật tự, đoàn kết, ... trong toàn Đại học.

Phòng sản xuất bài giảng  E-learning

Kết thúc hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn ĐHTN và các đại biểu đã đến thăm phòng số hóa tài liệu điện tử và phòng sản xuất bài giảng  E-learning tại Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin.

Ban chấp hành Công đoàn ĐHTN và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Thanh Bắc - BBT