Đăng ký gia nhập chi hội thông tin thư viện các trường đại học cao đẳng trung du miền núi phía bắc
Hướng dẫn tìm tài liệu
Tìm tin theo chủ đề

Trang chủ

17h ngày 15/8 kết thúc xét tuyển đợt 1: Còn nhiều thí sinh chưa xác nhận nhập học!


Thứ bảy, 8/10/2019, 9:58:49 AM

 Theo quy định của Bộ GD&ĐT thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 dự kiến trước 17h ngày 15/08 (tính theo dấu bưu điện), sau thời gian này nếu thí sinh không đến nhập học sẽ bị coi như từ chối nhập học.

Quy định của tuyển sinh năm 2019, sau khi các trường đại học công bố điểm thi phải đồng thời công bố luôn danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1.

Để xác nhận nhập học, thí sinh nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2019 theo quy định của nhà trường qua 2 hình thức: Gửi bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Thí sinh nhập học tại trường ĐH Đại Nam

Những thí sinh không nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2019 sẽ coi như không có nguyện vọng học và trường sẽ không gọi thí sinh đó vào nhập học.

Để lấy giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh lưu ý đăng ký dự thi tại đâu, phiếu báo điểm sẽ được chuyển về địa điểm đó. 

Tiến sĩ Trần Khắc Thạc, Phó trưởng phòng đào tạo trường ĐH Thủy lợi cho biết, thời gian qua, tôi đã tư vấn cho rất nhiều thí sinh biết mình trúng tuyển nhưng không đến trường nộp giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận nhập học vì các em cứ đợi các trường gửi giấy báo nhập học về mới đi nộp hồ sơ.

“Có thể một phần là lỗi của các em, một phần là lỗi của các trường THPT và trường đại học chưa truyền thông đủ mạnh nên nhiều em chưa hiểu hết quy định. Nếu các em nộp muộn quá thời gian quy định coi như không nhập học” – TS Thạc nhấn mạnh.

TS Thạc cho rằng, đến 17h chiều mai 15/8, thí sinh cần xác nhận nhập học, tránh việc bị trượt oan vào các ngành/trường các em yêu thích đã trúng tuyển.

Bộ GD&ĐT quy định, trước 17h ngày 15/08/2019, các trường đại học cập nhật thông tin thí sinh xác nhận nhập học vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Nhật Hồng

Các tin khác

Tài liệu điện tử mới

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Tác giả: Thiềng,Lê Hữu; Huế,Trần Thị; Nhạn,Hoàng Thị

NXB:

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution  of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

Tác giả: Bường,Nguyễn; Hương,Trần Thị; Thủy,Nguyễn Thị Thu

NXB:

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Tác giả: Lan,Nguyễn Thị Kim; Tính,Trương Thị; Giang,Đỗ Thị Vân; Ngà,Nguyễn Thị Bích

NXB:

Steroidal glycosides from  M arsdenia tenacissima

Steroidal glycosides from M arsdenia tenacissima

Tác giả: Khang,Phạm Văn

NXB: